Vì sao giặt bằng máy xà phòng vẫn dính trên quần áo?

Sửa máy giặt .Nếu bạn gặp trường hợp xà phòng vẫn dính trên quần áo sau khi giặt máy, có thể do bạn đã chọn sai loại bột giặt hay dùng quá nhiều xà phòng cho lần giặt đó.sửa máy giặt tại nhà . vệ sinh bảo dưỡng. dịch vụ uy tín.

Vì sao giặt bằng máy xà phòng vẫn dình trên quần áo

Khi giặt quần áo bằng máy giặt, chị Phạm Nhật Hồng (Mai Dịch, Hà Nội) vẫn dùng bột giặt bình thường và đổ trực tiếp vào thùng giặt. Chị Hồng cho rằng, đằng nào thì bột giặt cũng sẽ được hòa tan khi máy quay. Tuy nhiên, nhiều lần chị đã phải xả lại quần áo vì khi giặt máy xong quần áo vẫn dính bột xà phòng.

Hiện tượng quần áo giặt xong còn dính bột giặt hoặc những vệt xà phòng trắng vằn vện có thể do sử dụng quá nhiều bột giặt nên máy xả không hết hoặc dùng bột giặt thường có độ hòa tan không tốt, không phù hợp với việc giặt máy.

Khi giặt máy nên dùng bột giặt có công thức đặc biệt thiết kế riêng cho máy, thường ít bọt hơn, độ hòa tan tốt hơn, nhưng có khả năng tẩy rửa cao, làm cho quần áo xả được mau sạch và còn tiết kiệm nước.

Chú ý, không nên đổ trực tiếp xà phòng vào thùng giặt mà phải cho vào ngăn đựng bột giặt để được hòa tan trước khi đổ xuống thùng giặt.

Với những dòng máy không có ngăn đựng xà phòng, bạn nên hòa tan bột giặt và đổ vào thùng giặt. Bạn cũng có thể dùng nước giặt thay cho xà phòng bột để tránh hiện tượng này.

Theo kienthuc.net.vn

Trong trường hợp không thể tự khắc phục sự cố trên của máy giặt, hãy gọi đến dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội của chúng tôi .sửa máy giặt

Bài viết cùng lĩnh vực:

Tagged: ,