Giới thiệu Trung tâm Dịch vụ Sửa chữa Điện máy Electrolux

Giới thiệu trung tâm sửa điện lạnh. Trung tâm .dienmayelec.com.vn là trung tâm chuyên sửa chữa đồ điện lạnh điên gia dụng tại hà nội chúng tôi đã có mặt trên thi trường 15 năm qua .đã chải qua nhiều thăng trầm và sóng gió của thời kì thay đổi về đất nước nói  chung và đồ điện nói  riêng trung tâm luôn luôn tiên phong về vấn đề sửa chữa bảo hành tín nhiệm tại gia đình và cơ quan sự nghiệp hành chính đã và đang được đánh giá về trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại hà nội.

dien-may-electrolux

Trung tâm điện máy của chúng tôi chỉ chuyên về dịch vụ sửa chữa đồ điện tử, điện máy của hãng Electrolux và thường xuyên cập nhật công nghệ mới của hãng để đáp ứng liên tục các nhu cầu về sửa chữa sau bảo hành.

Đội ngũ kỹ thuật viên hơn 30 người có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, được đào tạo các kỹ năng chuyên môn vừng, bổi dưỡng định kỳ 6 tháng và kiểm tra sát hạch khắt khe cuối kỳ về cả chuyên môn lẫn các hành vi ứng xử giao tiếp với khách hàng.

Với phương trâm hoạt động làm hài lòng tất cả các khách hàng nhằm tạo sự khác biệt và uy tín lâu dài trên thị trường dịch vụ sửa chữa điện máy Electrolux, chúng tôi nhận sửa chữa mọi sự cố liên quan tới các thiết bị của hãng Electrolux trên địa bàn Hà Nội cũng như các thiết bị trong cả nước theo đường bưu điện.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy sự khác biệt về cách chăm sóc khách hàng, chất lượng dịch vụ cũng như thời gian xử lý sự cố.

Trân trọng!