Giới thiệu máy giặt tiết kiệm điện của Electrolux

Chiếc máy giặt mới của Electrolux có công nghệ cảm biến tải trọng, giúp tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng.máy giặt tiết kiệm

Không chỉ chú trọng đến những sản phẩm mang lại sự tiện lợi, nhiều gia đình gần đây còn đặc biệt quan tâm đến tính năng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Đó chính là lý do Electrolux cho ra đời dòng sản phẩm với những tính năng vượt trội và khả năng tiết kiệm năng lượng cao.

Máy giặt cửa trước Time Manager EWF14012 trang bị công nghệ cảm biến tải trọng có khả năng tối ưu hóa khối lượng giặt bằng cách cân lượng đồ cần giặt trước khi đưa ra chu trình và lượng nước giặt cần thiết. Ngoài ra còn có dòng máy điều hòa Viva Grande Inverter được trang bị bộ biến tần Inverter giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ một cách đáng kể.

Thêm vào đó, chiếc máy rửa chén ESF6500LOX của Electrolux với tính năng Autoflex linh hoạt, giúp xác định thời gian và nhiệt độ của vòng quay dựa trên độ bẩn và số lượng chén đĩa, không những tiết kiệm điện, nước, mà còn giảm 50% thời gian rửa bát.

Giá tham khảo: Máy giặt cửa trước Time Manager EWF14012: 19.490.000 đồng; Máy điều hòa Viva Grande Inverter: 12.490.000 đồng – 13.990.000 đồng; Máy rửa chén ESF6500LOX: 20.990.000 đồng.

Theo Nhịp cầu đầu tư

Tham khảo dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà 

Bài viết cùng lĩnh vực:

Tagged: ,