Giới thiệu dòng máy giặt Electrolux cho căn hộ nhỏ

Dù có kích thước khiêm tốn, nhưng chiếc máy giặt này vẫn có khả năng giặt tối đa 8kg đồ.Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Giới thiệu dòng máy giặt Electrolux cho căn hộ nhỏ

Electrolux WA SL3M 101 là dòng máy giặt mới dành riêng cho các căn hộ có diện tích khiêm tốn nhưng vẫn đáp ứng tối đa về trọng lượng lẫn chức năng làm việc.

WA SL3M 101 có kích thước phù hợp với các căn hộ nhỏ.

WA SL3M101 là dòng máy giặt cửa trước được thiết kế dành riêng cho căn hộ nhỏ. Dù kích thước khiêm tốn (60 x 85 x 60cm) nhưng WA SL3M 101 vẫn có thể giặt tối đa 8 kg đồ.

Không sở hữu nhiều công nghệ giặt vượt trội, WA SL3M 101 có tốc độ vắt tối đa 1400 rpm. Máy sở hữu 12 chương trình giặt khác nhau, trong đó có 9 chương trình cơ bản được cài đặt sẵn và 3 chương trình cá nhân có thể lưu lại trong bộ nhớ như chương trình giặt thảm sàn đặc biệt…

Hệ thống điều khiển đơn giản gồm một núm chọn chương trình, màn hình LCD và công tắc on/off.

Cấu tạo cửa lồng giặt có đường kính 31cm và góc mở rộng, tiện lợi khi giặt những đồ có kích cỡ lớn như áo phao, chăn gối, thảm….

Các nút chức năng điều khiển cũng được đơn giản hóa. WA SL3M 101 chỉ có duy nhất một núm xoay điều khiển trên mặt máy bên cạnh một màn hình LCD hiển thị thông số cỡ lớn. Màn hình có nhiệm vụ thông báo các thông số về nhiệt độ, thời gian hoặc chu trình đang làm việc hiện tại.

WA SL3M 101 cũng là chiếc máy giặt đặc biệt khi có thể hiển thị 12 ngôn ngữ khác nhau cho phép người dùng lựa chọn và cài đặt ngôn ngữ dễ dàng.

Theo Archi

Mời bạn xem thêm dịch vụ chuyên sua may giat electrolux của chúng tôi.

Bài viết cùng lĩnh vực:

Tagged: ,