Bố giết con 3 tuổi bằng máy giặt

Chỉ vì nghịch ngợm mà ông bố sẵn sàng “tra tấn” con bằng cách cho cậu bé đáng thương vào máy giặt và bật công tắc…

Bố giết con 3 tuổi bằng máy giặt

Cậu bé này đã vứt bản vẽ của bạn cùng lớp mẫu giáo vào nhà vệ sinh. Ông bố 33 tuổi đã phạt bé bằng cách cho bé vào máy giặt tại nhà và bật công tắc.

Ông bố này đã bị buộc tội giết người vì đã cho đứa con 3 tuổi của mình vào máy giặt và bật công tắc. Người bố nhẫn tâm này tên là Christophe Champenois, ở Meaux, gần Paris (Pháp). Christophe đã bắt bé Bastien cởi quần áo và bỏ bé vào máy giặt để trừng phạt bé vì một trò đùa ở trường mẫu giáo – ném bản vẽ của một bạn trong lớp vào nhà vệ sinh.

Christophe đã kích hoạt chế độ giặt lạnh trong vài phút. Charlene, mẹ của bé, đã cứu bé ra khỏi chiếc máy. Cô đã chạy sang hàng xóm để nhờ giúp đỡ vì Bastien “bị ngã cầu thang”. Người hàng xóm này nói với tờ Le Parisien: “Khi tôi bế Bastien lên thì chân tay của thằng bé đã lỏng lẻo như một con búp bê vải vậy. Tôi cảm thấy tim thằng bé đập lần cuối rồi sau đó thằng bé chết”.

Bé Bastien – được những người hàng xóm mô tả là một cậu bé tóc vàng rất đáng yêu – đã chết vì chấn thương ở đầu vào tối thứ 6 (25/11/2011)

Chị của Bastien, Maud, 5 tuổi, nói với người hàng xóm rằng đây không phải là lần đầu tiên bố mình đưa em vào máy giặt để trừng phạt.

Những người hàng xóm cũng cho biết cậu bé đã nhiều lần bị ngược đãi – bị giam nhiều giờ trong một cái tủ hoặc bị bọc vào chăn và treo ngoài cửa sổ.

“Bastien là đứa trẻ không mong muốn”, bà ngoại của cậu bé cho biết, “Vào ngày thằng bé sinh ra, Christophe đang uống rượu và khi tôi thông báo rằng nó đã có thêm một đứa con trai, nó nói rằng nó không muốn có thằng bé”.

Người bố thất nghiệp này đã bị buộc tội giết con mình và vợ của ông, một người mẹ của 7 người con, bị cáo buộc vì không ngăn chặn tội phạm và không cứu giúp người gặp nạn. Cả hai đang bị tạm giam và các con của họ đang được chăm sóc.

Theo kienthuc.net.vn

Bài viết cùng lĩnh vực:

Tagged: